0km vẫn gần bên nhau

tôi vs anh ấy chỉ tồn tại quan hệ thần tượng và fan thôi , nhưng tôi rất yêu anh ấy . có 1 lần tôi đc bn thân gt và bt đến anh , lúc đầu tôi nghe nhạc của anh và thấy nó không hay , nhưng bạn tôi lại ns tôi nghe lại lần nx , tôi cx thấy nó không đc hay cho lắm rồi bạn tôi lại ns tôi nghe thêm 1 lần nx tôi về nhà và tôi vẫn thấy nó không đc hay cho lắm nhưng tôi thấy 1 bài anh diễn trên sân khấu , tôi thấy nó rất hay . sau đó tôi liền tìm hiểu về anh , lần đầu tiên tôi tìm hiểu về 1 nghệ sĩ showbiz nên tôi cx không bt tìm từ đầu chỉ bt coi những vd ns những điểu chỉ Đóm bt về anh . tìm hiểu anh càng kĩ thì tôi lại càng yêu mền anh hơn nx . đến tận bh , tuy chx từng đi show của anh 1 lần nào nhưng tình cảm tôi dành cho anh thì vẫn thế . tôi lm Đóm cx đc gần 1 năm r , trong gần 1 năm qua , tôi đã cùng anh và gđ Đóm trai qua những cung bậc cảm xúc khác nhau , có vui , có buồn có tự hào cx có chút thất vọng . không chỉ thế tôi còn cùng anh và Gđ Đóm trải qua những sóng gió , cùng bảo vệ anh trc nhưng lời ác ý của anti , anh cx đã đứng ra nhiều lần bảo vệ chúng tôi dù bị chỉ trích điều đó có lẽ khó ai mà lm đc tôi thực sự cảm thấy càng yêu quý anh hơn nhờ điều đó . khi ns chuyện vs những bn Đóm , tôi có thể thoải mái trêu đùa , gọi anh là ck khi ns chuyện vs họ , nhưng chúng tôi , ai cx bt điều đó có lẽ sẽ không bh xảy ra vs chúng tôi vì sau này anh ấy cx sẽ có ng cùng anh ấy sống đến cuối đời và ng đó không phải là chúng tôi . thứ tình cảm , câu chuyện mà tôi chia sẻ , tuy k phải là 1 câu chuyện về tình yêu trai gái . nó chỉ là 1 tình yêu giữa idol và fan – 1 thứ tình yêu vô cùng đơn thuần và trong sáng nhưng thực sự tôi k hiểu tại s lại có nhưng ng sẵn sàng sỉ nhục thứ tình cảm trong sáng ấy . sau này tôi rất hy vọng có thể gặp anh 1 lần , đc nghe anh hát trực tiếp chứ k phải ngge qua mt hay đt , tv .
tình cảm tôi chia sẻ k phải là tình cảm giữa 1 cặp đôi yêu nhau mà là 1 tình cảm giữa idol và fan . tôi k bt các bn đg tìm kiếm câu chuyện , tinh yêu j nhưng tôi có thể chắc chắn câu chuyện tôi ns trên chính là 1 tình yêu , bởi vì tình yêu có rất nhiểu loại : tình yêu trong gđ , tình cảm giữa 2 ng bạn quý mến nhau , tinh cảm anh em và tình cảm giữa fan và idol đều là tinh yêu .
tôi hy vọng rất nhiều là tôi có thể đoạt giải nhất để dành tặng cho bame tôi mỗi ng 1 chiếc đt vì đt của họ cũ quá r nhưng vì lo cho chúng tôi nên họ k mua đt mới . tôi rất thx họ . nhưng đấy chỉ là 80% lý do tôi muốn thắng thôi , còn 20% là do tôi có khát vọng chiến thắng vì con ng mà , ai chả muốn dành đc giải thưởng trong 1 cuộc thi , đúng k ?

có lẽ tôi sẽ đăng 2 cái trùng lặp nên tôi xl , cái này mới đ tại vừa này mạng của tôi hơi lag